DỊCH VỤ
TIỆC CƯỚI

Một đám cưới bên cạnh biển xanh tràn ngập ánh nắng là điều mơ ước của nhiều cặp đôi trong ngày trọng đại của cuộc đời. Amarin Resort với lợi thế bãi biển, cảnh quan thiên nhiên đi đôi với nhà hàng sang trọng, ấm cúng, sẽ đảm nhận các gói tiệc cưới theo yêu cầu dành cho cặp đôi. Nơi đây sẽ là nơi thực hiện giấc mơ cưới lãng mạn và trở thành địa điểm lý tưởng hưởng tuần trăng mật ngọt ngào trong niềm hạnh phúc trọn vẹn. 
PHÒNG HỌP – HỘI NGHỊ

 

Phòng họp

Diện tích

Kiểu sắp xếp

Rạp hát

Lớp học

Chữ U

SAPPHIRE

80m2

80 khách

60 khách

40 khách

RUBY

200m2

160 khách

120 khách

100 khách


Không gì tuyệt vời hơn khi làm việc giữa một khung cảnh mát mẻ, trong lành, hiện ra trong tầm mắt với hàng dừa xanh mát cùng ngọn sóng rì rào. Với sức chứa phòng hội nghị lên đến 160 người, được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại để đáp ứng yêu cầu đa dạng của loại hình dịch vụ MICE, Amarin Resort Phú Quốc là địa điểm lý tưởng để tổ chức thành công tất cả các cuộc họp cấp cao, hội thảo và hội nghị.
SPA
KHU VUI CHƠI TRẺ EM
PHÒNG VUI CHƠI TRẺ EM
PHÒNG VUI CHƠI TRẺ EM

Ngắm nhìn các bé yêu vui chơi cũng là một trải nghiệm đáng nhớ của ba mẹ trong kì nghỉ cùng gia đình khi bình thường bạn hiếm có dịp ngắm nhìn con vui chơi thỏa thích. Khu vui chơi tại resort sẽ đưa các bé đến với thế giới riêng cùng nhiều trò chơi hấp dẫn, bổ ích giữa không gian gần gũi với thiên nhiên.