NHÀ HÀNG AROMA
NHÀ HÀNG AROMA
Nhà hàng tọa lạc ngay tại tầng 1 ngay tại tiền sảnh của Khách Sạn. Không gian mở hướng tầm nhìn ngút ngàn ra biển và hồ bơi chen lẫn dưới những hàng dừa xanh ngắt, nơi đây thật sự là nơi lý tưởng để bạn và gia đình thưởng thức những món ăn thuần túy mang hương vị Á - Âu hoặc các món nướng từ hải sản tươi sốngđược đánh bắt ở làng chài địa phương. Dưới bàn tay tài hoa của bếp trưởng và đội ngũ đầu bếp đẳng cấp, thực khách sẽ có những trải nghiệm ẩm thực độc đáo trọn vẹn hương vị biển.
ẨM THỰC ÂU, Á, VIỆT NAM PHONG PHÚ
AMARIN Resort Phú quốc đáp ứng các hình thức tổ chức tiệc phong phú theo yêu cầu gồm:
- Tiệc tự chọn Buffet gồm hải sản và các loại Ẩm thực Âu, Á, Việt Nam 
- Tiệc Gala Dinner
- Tiệc theo thực đơn (Set Menu)
- Tiệc theo món (À- la-carte)
- Tiệc nướng ngoài trời BBQ
- Chương trình âm nhạc đa đạng theo yêu cầu
AROMA RESTAURANT:
• SỨC CHỨA:200 Khách
• Giờ hoạt động :6:00 am – 21:30pm
BAR HỒ BƠI SUNSET
SENSE LOUNGE TIỀN SẢNH
SENSE LOUNGE TIỀN SẢNH AMARIN
Không gian ấm cúng, tiếng nhạc du dương, là nơi lý tưởng để khách có cơ hội thư giãn trong khi chờ nhận trả phòng hay sau một ngày dài khám phá đảo Ngọc. Thực khách sẽ thỏa thích nhâm nhi các loại bánh Việt hay Âu tùy sở thích dùng kèm với trà , café thơm ngon, được phục vụ theo yêu cầu.
SỨC CHỨA: 100 khách
PHỤC VỤ THỨC ĂN NHẸ
Tựa lưng vào ghế, thưởng thức một tách café trong một sớm nắng mai hoặc làm dịu mát buổi trưa nóng nực với thực đơn cocktail phong phú, bên cạnh đó Lobby Lounge Amarin chú trọng đến những món ăn nhẹ và các loại bánh sẽ kéo dài thêm thời gian thư giãn của bạn.
Giờ hoạt động: 6:00 am – 22:00pm